26

05/2021

ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG CỦA VẢI KHÔNG DỆT AVICO VÀO CUỘC SỐNG

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng vải không dệt ngày càng phát triển. Sản phẩm từ vải không dệt rất đa dạng và phong phú.

Và vải không dệt có đặc tính gì và ứng dụng ra sao ? Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn có cái nhìn rõ hơn về vải không dệt.

1. ĐẶC TÍNH CỦA VẢI KHÔNG DỆT
Sản phẩm vải không dệt được làm từ nguyên liệu PP (polypropylene), không chứa các chất độc hại, có khả năng kháng thấm, kháng UV và kháng tĩnh điện
Vải không dệt còn có các đặc tính ưu việt như: thông khí, chịu tải, độ bền và độ đàn hồi cao,…thân thiện và không gây dị ứng đối với người sử dụng trực tiếp.

Ngoài ra vải không dệt PP Spunbonded của công ty cổ phần sợi An Việt (AVICO) còn có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong đất cũng như khi đốt cháy và được  xem là sản phẩm thân thiện với môi trường, rất phù hợp ứng dụng cho các loại bao bì, túi xách thay thế cho túi nylon đang là hiểm họa lớn của môi trường.

2. ỨNG DỤNG:

Vải không dệt mang nhiều đặc tính hữu ích như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi, bền chắc và không gây dị ứng cho cơ thể con người nên hiện nay rất thông dụng và gần gũi với đời sống chúng ta như:

– Được dùng làm khẩu trang, bao bì, mặt nạ trong y tế, spa..
–  Làm màng bao phủ giúp bảo vệ cây trồng nông nghiệp khỏi côn trùng và sương rét
–  Làm màng lọc trong chế biến thực phẩm, khoáng sản, dược phẩm, túi lọc trà, cà phê…
–  Được dùng may lót, chần trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối nệm, rèm, khăn trải bàn…

– Các loại tã lót, giày dép dùng một lần làm từ vải không dệt
– Ngoài ra, vải không dệt còn dùng sản xuất ba lô, túi xách, nón, làm túi thời trang, túi siêu thị, túi quà tặng quảng cáo. Đây là phương thức quảng bá thương hiệu không những tiết kiệm mà còn hiệu quả.

Hãy sử dụng Túi ,vải không dệt ngay hôm nay, vì tương lai và thế hệ mai sau của chúng ta. Sử dụng túi vải không dệt vừa khẳng định thương hiệu của bạn qua logo, tạo thiện cảm quảng bá thương hiệu của mình đến tay khách hàng, vừa mang thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người xung quanh.

Mr. Việt 091 372 8863 - Mr. Lân (Mr. Leo) 079 601 5451