11

07/2017

TÚI ÉP NHIỆT

Công ty túi vải không dệt Cổ Phần Sợi An Việt xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm.  Xin kính chúc quý khách kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

 

Túi trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại, đặc biệt túi vải không dệt và túi xách giấy, túi xách nhựa, túi nilong… được nhiều người tiêu dùng, quý công ty, nhà hàng… mua sử dụng và hay đem ra so sánh các tính năng ưu, nhược để biết loại túi nào tốt hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn. Hãy cùng đến với Công ty Túi vải không dệt  An việt tìm hiểu và cảm nhận về tính năng ưu việt của chúng nhằm giúp khách hàng đưa ra nhận định có nên chọn túi vải và tại sao phải chọn túi vải  không dệt của công ty An Việt chúng tôi nhé!

 

Túi vải không dệt là gì?

ü  Túi vải không dệt hãy còn gọi là túi môi trường  hay có tên gọi khác là túi tự hủy sinh học là loại túi được làm từ vải không dệt polypropylene (PP).

 

ü  Túi  vải  không dệt polypropylene (PP) - loại vải này với vật liệu làm từ sợi hóa học liên kết với nhau bằng hóa chất, cơ khí, nhiệt hoặc xử lý dung môi. Thuật ngữ  polypropylene đã  được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất các loại vải mà không phải dệt. Trong những năm gần đây, các sản phẩm không dệt đã trở thành một thay thế bọt polyurethane.

 

ü  Bên cạnh, Túi Vải không dệt không được thực hiện bằng cách dệt, đan và không yêu cầu chuyển đổi các sợi để dệt. Thông thường, một tỷ lệ nhất định các loại vải tái chế và các vật liệu dựa trên dầu được sử dụng trong các loại vải không dệt. Tỷ lệ tái chế các loại vải khác nhau dựa trên đặc tính của nguyên liệu cần thiết cho việc sử dụng cụ thể. Ngược lại, một số loại vải không dệt có thể được tái chế sau khi sử dụng, được xử lý thích hợp. Vì lý do này, các sản phẩm túi vải không dệt của chúng tôi được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm sạch cho môi trường sinh thái, đặc biệt là trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp có sản phẩm sử dụng một lần hoặc các sản phẩm tự hủy, như bệnh viện, trường học, nhà dưỡng lão….

 

ü  Túi vải không dệt được thiết kế có vòng đời sống ngắn (thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm), nhưng khi sử dụng thì vải rất bền. Không giống như bao nylong mà chúng ta đang sử dụng. Nó mất hơn 1,000 năm để phân hủy… Và với sự nóng lên toàn cầu về việc ô nhiễm cần bảo vệ môi trường như ngày nay, túi nilong đã và đang ảnh hưởng đến trái đất ngày càng nghiêm trọng.

 

ü  Loại túi vải không dệt còn là loại vải cung cấp các chức năng cụ thể như thấm hút, chất lỏng chất đuổi muỗi, độ đàn hồi, căng ra, mềm mại, dai, bền. Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra loại vải thích hợp cho công việc cụ thể. Cùng với các vật liệu khác mà các mà đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao của chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm với những tính chất đa dạng, và được sử dụng như là thành phần của may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng.

 

ü  Với đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm. Sản phẩm túi Vải không dệt của chúng tôi  không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria, fungi. Ngoài ra , loại vải không dệt này có thể Wash, in trên cả hai bề mặt của sản phẩm và phức hợp với màng PE tạo ra sản phẩm chống thấm giúp quý vị hài lòng khi sử dụng.

 

Và  sản phẩm túi Vải không dệt PP Spunbonded còn có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong đất cũng như khi đốt cháy. Được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường, rất phù hợp ứng dụng cho các loại bao bì, túi xách thay thế cho túi nylon đang là hiểm họa lớn của môi trường

 

 

 

 

 

 

Mr Việt 0913728863 - Mrs Phượng 0913117963