26

05/2021

NHÀ CUNG CẤP VẢI KHÔNG DỆT HÀNG ĐẦU - CHUYÊN NGHIỆP

Điều gì khiến bạn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi?

Giá rẻ nhất thị trường:

Với quy trình khép kín từ khâu sản xuất nguyên liệu là vải không dệt cho đến sản xuất túi thành phẩm. Ngoài ra máy móc tự động hóa và tân tiến nhất cho tất cả các khâu nên tiết kiệm chi phí nhân lực, chi phí điện và nguyên vật liệu đầu vào.

Chất lượng tốt nhất:

Với sự đầu tư tốt nhất từ máy móc đến công nghệ kỹ thuật nên tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng hoàn hảo và đồng nhất. Đường ép tinh tế , đường may hài hòa sắc sảo, mặt vải cường lực sáng bóng đều màu sẽ luôn là niềm tự hào của công ty chúng tôi. Đặc biệt sản phẩm túi vải không dệt AVICO® đã được các chứng chỉ đảm bảo về chất lượng như ISO 9001-2015, TUV, OEKO-TEX®

Nhà cung cấp tận tâm:

Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhiệt tình về mẫu mã, chất lượng, quy cách, trọng lượng từng sản phẩm theo công dụng thực tế của từng khách hàng. Báo giá nhanh chóng chính xác.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ giải đáp kịp thời tất cả các phản ánh và làm hài lòng tất cả quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Tạo nên thành công cho quý khách hàng:

Bạn cần thương hiệu được quảng bá nhanh rộng mọi lúc mọi nơi ? Bạn muốn sản phẩm tăng tính sang trọng, đẳng cấp thu hút khách hàng và nhất là tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ môi trường?

Vâng! công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về Typography và các phần mền  Photoshop, Illustrator và InDesign chắc chắn sẽ đem đến sự khác biệt đột phá trong từng sản phẩm của khách hàng.

Với quy mô hiện tại chúng tôi tự tin rằng: “ Tất cả những gì bạn muốn về túi vải không dệt ,chúng tôi đều có thể cung cấp từ màu sắc, kích thước, trọng lượng, mẫu mã  . ". Đáp ứng từng nhu cầu của từng khách hàng, đặc biệt với số lượng lớn đến với các bạn hàng, các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chứng Chỉ ISO 9001:2015 và Chứng Chỉ OEKO-TEX®

Nhà Máy AVICO đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015 do Tập Đoàn TUV của Đức chứng nhận, chúng tôi luôn mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng, thông qua việc đạt được ISO chúng tôi muốn khách hàng biết đến sản phẩm của Việt Nam có chất lượng tương đương với các nước phát triển trên toàn thế giới.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng đã được cấp chứng nhận OEKO-TEX® do Hohenstein Textile Testing Institute GmbH&Co.KG của Đức.

Vòng Tròn Kết Nối

Công ty Cổ phần sợi An Việt luôn tạo cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đoàn kết.
AVICO đã xây dựng một không gian nghỉ trưa sạch đẹp để nhân viên có thể ăn cơm và trò chuyện cùng nhau. Bên cạnh,công ty  cũng tổ chức các hoạt động thư giãn hay du lịch định kỳ mỗi năm để nhân viên có thể lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc .

Mr. Việt 0913728863 - Mrs. Phượng 0913117963